Menu

VI TRI HOI AN GREEN VILLAGE

      Tọa lạc tại phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, dự án Hội An Green Village là nơi hội tụ những yếu tố đắc giá của một vùng trọng điểm kinh tế-du lịch Miền Trung.

      - Phía Đông: giáp đường 607 B.
      - Phía Tây: giáp Vinahouse Museum.
      - Phía Nam: giáp sông Lai Nghi.
      - Phía Bắc: giáp đường 607 A.

Vị trí đắt địa Phố chợ Lai Nghi - Hoi An Green Village
Vị trí đắt địa Phố chợ Lai Nghi - Hoi An Green Village

VỊ TRÍ HỘI AN GREEN VILLAGE

       + Khu đô thị Hội An Green Village toạ lạc ngay các tuyến đường chính kết nối Thành phố Hội An : Đường Hùng Vương – An Dương Vương – Lê Quý Đôn là điểm giao thoa kinh tế – văn hóa trọng điểm, là điểm trung chuyển hàng ngàn khách du lịch hàng ngày đến với Hội An – Mỹ Sơn.


Liên kết vùng Hội An Green Village
Liên kết vùng Hội An Green Village

     + Vị trí Hội An Green Village nằm liền kề nhà hàng nổi Bá Lộc có 1 không 2 tại Hội An, ngay mặt tiền sông Lai Nghi thơ mộng. 
    + Khu đô thị Hội An Green Village liền kề với khu đô thị mới Thanh Hà, hứa hẹn là 1 trong những khu đô thị động lực cho sự phát triển sau này của Thành phố Hội An.
     + Vị trí khu dân cư chợ Lai Nghi cách 700m đến Công viên du lịch gốm sứ Thanh Hà, là một trong những điển du lịch lớn tại Phố cổ Hội An. Cách trung tâm Phố cổ Hội An 3km– Từ Dự án Hội An Green Village bán kính 1km đến các trường tiểu học, trung học phổ thông lớn Hội An.