Menu

MẶT BẰNG HỘI AN GREEN VILLAGE

Hiện nay, Khu Đô Thị Hội An Green Village đang triển khai đầu tư Hạ tầng kỹ thuật cho Giai đoạn 1 với tổng diện tích 19,7 ha, trong đó:
         - Đất dịch vụ: 19.500 m2.
         - Đất ở biệt thự - nghỉ dưỡng (109 lô): 47.490 m2.
         - Đất ở nhà phố (198 lô): 35.220 m2.
         - Cây xanh công viên: 20.140 m2.
         - Đất giao thông – Hạ tầng: 74.840 m2.

Mặt bằng dự án Hội An Green Village

THIẾT KẾ CẢNH QUAN HỘI AN GREEN VILLAGE

       MẶT BẰNG DỰ ÁN HỘI AN GREEN VILLAGE được xây dựng trên diện tích 109 ha được thiết kế theo phân khúc nhà phố shophouse – biệt thự nghỉ dưỡng với đầy đủ những tiện ích nội khu cao cấp, khép kín. Khu dự án sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp với các tuyến đường giao thông huyết mạch Đà Nẵng- Hội An đóng vai trò đòn bẫy phát triển kinh tế và gia tăng giá trị đầu tư vào dự án.

Sơ đô dự án khu dân cư chợ Lai Nghi
Sơ đô dự án khu dân cư chợ Lai Nghi        Nhà phố Tại khu dân cư chợ Lai Nghi với lối kiến trúc mở, phối hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống Á Đông của người Việt Nam. Ở mỗi căn nhà phố, đội ngũ kiến trúc sư đã kết hợp tinh tế từng không gian sống riêng lẽ nhằm tạo nên một thể thống nhất đầy ấm cúng trong căn nhà , tạo nên một mái nhà, một chốn an cư mà bất cứ cư dân nào cũng muốn tìm về sau những giờ làm việc vất vả. 

Phối cảnh dự án Hội An Green Village

       Những ngôi nhà phố được bố trí các khoảng không gần với thiên nhiên, cửa sổ hướng ra khu vực công viên hay các tuyến đường lớn phủ rợp hàng cây xanh mát thích hợp để thư giãn và tận hưởng không khí trong lành từ toàn khu đô thị.

Phố chợ Lai Nghi
Phố chợ Lai Nghi

         Không gian sống ôm trọn thiên nhiên, hướng đến một cuộc sống bền vững, an cư, cả khu đô thị luôn ngập tràn sắc xanh của cây cỏ thiên nhiên với 3 công viên được bố trí tại các khu vực khác nhau của khu đô thị. Các mảng xanh tràn ngập trên từng hàng cây, góc đường chan hòa với nắng gió, mây trời đem đến một không gian sống hoàn mỹ và một ước mơ về ngôi nhà bình yên là có thật