Menu

TIỆN ÍCH HỘI AN GREEN VILLAGE

         Mong muốn đem đến luồng gió mới trong quá trình đô thị hóa các vùng dân cư tại khu vực Hội An nói chung và Điện Nam Đông nói riêng, chủ đầu tư lên ý tưởng xây dựng khu đô thị Hội An Green Village là một khu đô thị khép kín kiểu mẫu với nhiều không gian sống xanh, môi trường sống trong lành và khu đô thị không hoang hóa. Chính vì thế, Hội An Green Village hội tụ đủ các điểm sáng tạo giúp cư dân nơi đây được hưởng các tiện ích nội khu hoàn hảo.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN HỘI AN GREEN VILLAGE


      Nằm trên tuyến đường An Dương Vương, kết nối trực tiếp với trục đường biển Lạc Long Quân dễ dàng di chuyển đến các cụm resort ven biển, bãi tắm An Bàng hay di chuyển vào phố cổ Hội An.

        Bên trong Khu đô thị Phố chợ Lai Nghi Cầu Hưng có những tiện ích cao cấp phục vụ cho nghỉ dưỡng:

               - Trung tâm thương mại siêu thị cao cấp.
               - Khu nhà Home lake (nhà Homestay có view hồ hoặc trên hồ).
               - Chợ Lai Nghi.
               - Công viên cây xanh.
               - Trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe.
           - Hạ tầng kĩ thuật hoàn thiện với hệ thống cây xanh, điện chiếu sáng, cấp thoát nước.
Hồ cảnh quan dự án Hội An Green Village
Hồ cảnh quan dự án Hội An Green Village

Khu chợ sầm uất Lai Nghi
Khu chợ sầm uất Lai Nghi

Khu vui chơi trẻ em Hoi An Green Village
Khu vui chơi trẻ em Hoi An Green Village

          Hội An Green Village nằm liền kề với phố cổ Hội An một trong những trung tâm du lịch nổi tiếng tại khu vực Miền Trung. Dự án sẽ là cầu nối khai thác du lịch giữa phố cổ Hội An, Thành cổ Vĩnh Điện, Di Sản văn hóa Thánh Địa Mỹ Sơn và TP Đà Nẵng...


Tiện ích dự án Hội An Green Village
Tiện ích dự án Hội An Green Village


             Dự án thuộc khu vực du lịch trọng điểm của thành phố Đà Nẵng- Hội An, ngoài việc tận hưởng được hệ thống tiện ích nội khu bên trong dự án thì tại đây dễ dàng tiếp cận với hàng loạt các hệ thống tiện ích ngoại khu như: nằm cách sân Golf Montgomerie Links chỉ 5km đi về phía Bắc, khá tiện lợi cho việc thư giãn vào cuối tuần của các Golfer. Sân Golf được Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân Golf hàng đầu Châu Á, chỉ cách khu du lịch biển 500m, bao quanh là các Resort 5* hình thành một không gian sống hoàn hảo và kiến tạo cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp.